Kết quả Vòng Chung Khảo cuộc thi “Nữ sinh Tài Năng duyên dáng” năm học 2022 – 2023 của trường THPT CLC Lê Lợi

Vào 19h tối ngày 29/10/2022 đã diễn ra vòng chung khảo cuộc thi “Nữ sinh Tài Năng duyên dáng” năm học 2022 – 2023 của trường THPT Lê Lợi.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ và trải qua 4 phần thi: TRANG PHỤC TRUYỀN THỐNG; PHẦN THI TÀI NĂNG;  TRANG PHỤC DẠ HỘI; PHẦN THI ỨNG XỬ (dành cho 5 thí sinh có số điểm cao nhất của 3 vòng đầu), kết quả chung cuộc được trao cho các thí sinh dự thi như sau:

QUÁN QUÂN của cuộc thi “Nữ sinh Tài Năng duyên dáng” của năm nay vinh danh sự tỏa sáng rực rỡ của thí sinh Lê Tú Linh đến từ chi đoàn 10A3 với điểm số cao nhất.

Á QUÂN 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Mai Anh đến từ chi đoàn 12A2 và thí sinh Bùi Minh Phương đến từ chi đoàn 10A5.

Á QUÂN 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai đến từ chi đoàn 10A6 và thí sinh Đào Khánh Linh đến từ chi đoàn 10A1.

Giải TRANG PHỤC TRUYỀN THỐNG thuộc về thí sinh Nguyễn Mai Anh đến từ chi đoàn 12A2.

Giải TRANG PHỤC DẠ HỘI thuộc về thí sinh Đào Khánh Linh đến từ chi đoàn 10A1.

Giải TÀI NĂNG CA HÁT thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Khánh Huyền đến từ chi đoàn 12A7.

Giải TÀI NĂNG MÚA thuộc về thí sinh Bùi Minh Phương đến từ chi đoàn 10A5.

Giải TÀI NĂNG NHẢY thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai đến từ chi đoàn 10A6.

Giải NHẬN ĐƯỢC NHIỀU TƯƠNG TÁC QUA MẠNG thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai đến từ chi đoàn 10A6.

Hi vọng rằng, sau khi cuộc thi khép lại, những điều tốt đẹp của nó sẽ còn được tiếp tục lan tỏa tích cực, góp phần tạo nên động lực giúp cho thầy và trò trường THPT CLC Lê Lợi gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA CUỘC THI