Lễ Kết nạp Đảng và chuyển Đảng chính thức của Đảng bộ trường THPT Lê Lợi

Ngày 12 tháng 6 vừa qua, Đảng bộ trường THPT Lê Lợi đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho 09 quần chúng ưu tú là học sinh các lớp khối 12, đồng thời cũng là Lễ chuyển Đảng chính thức cho 01 Đảng viên dự bị là giáo viên nhà trường.

Lễ chuyển Đảng chính thức cho Thầy Dương Văn Hòa – giáo viên bộ môn Toán

Tiếp nối các hoạt động sôi nổi 6 tháng đầu năm 2024, Đảng bộ trường THPT Lê Lợi long trọng tổ chức lễ kết nạp cho 09 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng. Tổng số Đảng viên mới Đảng bộ kết nạp được trong năm 2024 là 13 Đảng viên từ các lớp khối 12 trường THPT Lê Lợi.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đầy đủ Đảng viên của Đảng bộ, và hơn thế nữa là sự góp mặt tham gia của các Quý phụ huynh của Nhà trường có con em được kết nạp vào Đảng.

Một số hình ảnh đẹp của buổi lễ:

Ban Truyền Thông

Recommended For You