LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG

Trong 3 ngày 13,14 và 21/11/2022, trường THPT Chất lượng cao Lê Lợi phối hợp với Quận Ủy Hà Đông tổ chức lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa VI năm 2022. Đây là lớp học được tổ chức dành riêng cho đối tượng cảm tình Đảng của Đảng bộ trường THPT Lê Lợi  gồm 109 học viên hiện là học sinh của nhà trường.

Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng được mở ra nhằm mục đích giáo dục đạo đức, lí tưởng cách mạng cho các quần chúng, đoàn viên ưu tú; giúp họ nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó, xây dựng ý thức tu dưỡng đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ do Đảng đề ra.

Tham gia học cảm tình Đảng và được đứng trong hàng ngũ của Đảng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là niềm vinh dự lớn lao đối với mỗi học sinh trường THPT Lê Lợi. Vì vậy, để được lựa chọn vào lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, học sinh trường THPT Lê Lợi đã thi đua học tập, rèn luyện và đạt nhiều thành tích đáng tự hào. Có thể khẳng định rằng, đề cử 109 học sinh tiêu biểu tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng là việc làm vô cùng ý nghĩa của trường THPT Lê Lợi, thể hiện sự ghi nhận của nhà trường trước nỗ lực phấn đấu không ngừng của các học sinh, góp phần đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong trường học, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong khối các trường THPT trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *