TB: Lịch trắc nghiệm đánh giá năng lực cho HS K10 2019-2020

Thời gian thực hiện trắc nghiệm đánh giá: 09h00’ sáng ngày 22/7/2019

Các em học sinh khối 10 năm học 2019-2020 lưu ý: 08h1 5′ có mặt tại trường, mang theo vở và bút.

Trường THPT Lê Lợi chào đón các quý vị phụ huynh và các tân học sinh khối 10 năm học 2019-2010!

Bênh cạnh các hoạt động giáo dục toàn diện, trong năm học 2019-2020, nhà trường thực hiện chương trình đánh giá năng lực MIỄN PHÍ cho toàn bộ các tân học sinh khối 10 ở 4 mảng nội dung chính:

1. Phong cách học tập (Learning Assessment)
  2. Phân tích tính cách (Personalitiy Assessment)
  3. Đánh giá tiềm năng (Aptitude Assessment)
  4. Đánh giá hướng nghiệp (Career Fit Test)

Thông qua những nội dung đánh giá này, nhà trường sẽ giúp các em học sinh:

• Tìm ra phương pháp học tập hiệu quả nhất cho bản thân
  • Hiểu thêm nhiều khía cạnh về chính mình
  • Nhìn ra điểm mạnh/yếu để phát huy/khắc phục
  • Nhận biết mình phát triển tài năng theo những khuynh hướng nào
  • Có được những gợi ý về lựa chọn nghề nghiệp thích hợp trong tương lai
  • Và nhiều lợi ích khác…

Hệ thống đánh giá được phát triển bởi các nhà khoa học và các tổ chức danh tiếng như Myers & Briggs Foundation, Pennsylvania Higher Education Assistance Agency, Carl Jung …, được sử dụng rộng rãi bởi các tổ chức giáo dục (ĐH Harvard, ĐH Alberta, THPT Manchester v.v…) và các nhà tuyển dụng (IBM, Nokia, Ricoh, US Air Force v.v…) trên toàn thế giới.

Thời gian đánh giá: 09h00’ sáng ngày 22/7/2019

Sau khi thực hiện đánh giá, mỗi em học sinh sẽ nhận được báo cáo chi tiết dựa trên kết quả của các em và được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ phụ trách của nhà trường.