THPT CLC LÊ LỢI GIÀNH GIẢI NHẤT HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CỤM HÀ ĐÔNG – HOÀI ĐỨC NĂM HỌC 2023 – 2024

Hôm nay ngày 30/11/2023, Cụm trường THPT Hà Đông – Hoài Đức đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cụm năm học 2023 – 2024 với sự tham gia của đầy đủ các trường THPT trong địa bàn Cụm.

Thay mặt trường THPT CLC Lê Lợi, các giáo viên đứng đầu về kỹ năng giảng dạy của các bộ môn đã tham dự Hội thi và đem về bổ sung vào bảng thành tích cá nhân nói riêng và trường THPT CLC Lê Lợi nói chung những giải thưởng cao quý và đáng nhớ trong sự nghiệp giảng dạy của mình, góp phần khẳng định chất lượng dạy và học của thầy trò trường THPT CLC Lê Lợi.

Ở môn Hóa học, cô giáo Nguyễn Thu Hà – tổ trưởng tổ Khoa học Tự nhiên trường THPT CLC Lê Lợi đã xuất sắc giành được giải nhất cuộc thi. Với đầy đủ bộ kỹ năng sử dụng phối hợp các loại giáo cụ trực quan trong việc giảng dạy, cô Thu Hà đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy của mình và được Hội đồng chuyên môn đánh giá cao nhất trong Hội thi và sẽ tiếp tục được tham dự vào Hội thi cấp Thành phố.

Ở các bộ môn còn lại, thầy Trần Văn Bày – môn GDPQ và thầy Đặng Đình Hậu – môn GDTC cũng đã hoàn thành rất tốt bài giảng của mình, đem về giải Nhì cho môn GDQP và giải Ba cho môn GDTC. Kết quả của cuộc thi là sự đền đáp xứng đáng cho những ngày tháng miệt mài trau dồi kiến thức và kỹ năng giảng dạy của các thầy cô. Xin chúc mừng các thầy cô đã đạt được các phần thưởng xác đáng cho sự nỗ lực của bản thân. Và mong rằng trường THPT CLC Lê Lợi sẽ tiếp tục có được các thành tích tốt nhất trong các Hội thi tiếp theo để khẳng định chất lượng dạy và học của nhà trường. Một vài hình ảnh của hội thi:

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *