Buổi tọa đàm với nguyên Thứ Trưởng Bộ Giáo Dục & Đào Tạo và Phó Trưởng Phòng Giáo Dục Trung học Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Chiều ngày 18/11/2023, Hội đồng sư phạm trường THPT chất lượng cao Lê Lợi đã có buổi tọa đàm thân mật với nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo – nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Độ và thầy giáo Lê Hồng Vũ – Phó trưởng phòng Giáo dục Trung học của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội.
Qua buổi trò chuyện, tập thể hội đồng đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm 10 năm qua, kể cả từ những ngày trước khi trường THPT chất lượng cao Lê Lợi được thành lập.
Buổi tọa đàm với rất nhiều cảm xúc qua các câu chuyện được chia sẻ từ cả các cấp lãnh đạo nhà trường, cùng các thầy cô, cán bộ nhân viên nhà trường, những câu chuyện về kỷ niệm, về lịch sử, về những khó khăn, niềm vui, nỗi buồn trong 10 năm đã qua, và những đinh hướng, những lời hứa cho tương lai.
Không thể không nhắc đến những gì Bộ GD&ĐT nói chung, Sở GD&ĐT HN và quận Hà Đông nói riêng đã hỗ trợ, chung tay góp phần giúp trường THPT chất lượng cao Lê Lợi có được như ngày hôm nay.

Cùng với đó là những câu chuyện về những kỉ niệm thầy và trò trong 10 năm qua, đặc biệt hơn khi sáng hôm nay ngày 18/11/2023 trường THPT chất lượng cao Lê Lợi đã long trọng tổ chức chương trình kỉ niệm 10 năm thành lập trường với sự góp mặt của các cấp lãnh đạo, các cấp chính quyền và rất nhiều các lứa học sinh cũ trở về thăm mái trường này, gợi nhớ lại bao kỉ niệm, và niềm tự hào khi thầy cô được chứng kiến học trò của mình trưởng thành.

Phát biểu trong buổi tọa đàm, thầy giáo Lê Hồng Vũ chia sẻ về những khó khăn gặp phải của trường THPT chất lượng cao Lê Lợi trong thời gian qua, và những câu truyện, kinh nghiệm của bản thân thầy cùng những lời động viên khích lệ giàu tình cảm dành cho Hội đồng cán bộ nhân viên trường THPT chất lượng cao Lê Lợi.
Đồng chia sẻ với những khó khăn, thách thức của trường THPT chất lượng cao Lê Lợi, nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ cũng đã có những phát biểu, với những câu chuyện về thời gian đã qua, và đưa ra những lời góp ý xác đáng cho Hội đồng trường THPT chất lượng cao Lê Lợi để từng bước hoàn thiện và phát triển nhà trường, xứng danh là trường Công Lập tự chủ CLC đầu tiên tại thủ đô HN.

Một số hình ảnh về buổi tọa đàm:

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *