Trường THPT Lê Lợi – Hà Đông chung tay ứng phó với dịch cúm Virus Corona

Đối mặt với tình hình diễn biến ngày càng trở nên phức tạp do dịch cúm do Virus Corona mới (2019-nCoV) gây ra, để đảm bảo cho sức khỏe và tinh thần của các cán bộ, giáo viên và học sinh, Ban giám hiệu Trường Trung Học Phổ Thông Lê Lợi – Hà Đông đã có những hành động thiết thực và kịp thời để chung tay ứng phó với dịch cúm này.

Lãnh đạo Trường đã gấp rút triệu tập họp khẩn toàn bộ cán bộ, giáo viên của trường để triển khai tuyên truyền chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona. Cuộc họp có sự góp mặt của đầy đủ thành viên cán bộ và giáo viên của trường.

Thông qua cuộc họp đã phổ biến Công văn số 300/SGDĐT-CTTT ngày 30/01/2020 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV. Công văn nêu cụ thể các nhiệm vụ đối với Phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã, các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.

Phát biểu tại cuộc họp, thầy Vũ Văn Quý – phó Hiệu Trưởng nhà trường yêu cầu các giáo viên và cán bộ có nhận thức đúng đắn và đầy đủ về dịch bệnh nCoV, từ đó góp phần tuyên truyền tới học sinh và gia đình về công tác phòng chống dịch.

Bên cạnh đó, theo chỉ đạo của Ban Giám Hiệu nhà trường, tổ Văn Phòng trường THPT Lê Lợi đã gấp rút triển khải công tác phun thuốc khử trùng tại trường, đảm bảo vệ sinh khuôn viên trường học, đồng thời yêu cầu cán bộ Y Tế túc trực và có phương án kiểm tra theo dõi sát sao về tình hình sức khỏe của học sinh cũng như đội ngũ quản lý, giảng dạy của nhà trường.

Recommended For You

About the Author: @dmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *