Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ của thầy giáo Lê Xuân Trung – Hiệu trưởng trường THPT Lê Lợi

Chiều ngày 22/08/2020, tại Học viện Chính trị – Bộ Quốc Phòng, thầy giáo Lê Xuân Trung – Hiệu trưởng trường THPT Lê Lợi đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp Học viện với đề tài “Xây dựng trường trung học phổ thông chất lượng cao trên địa bàn Thành phố Hà Nội trong bối cảnh hiện nay” dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS, TS Phan Văn Tỵ và PGS, TS Lê Phước Minh.

Luận án Tiến sĩ của thầy giáo Lê Xuân Trung là công trình nghiên cứu những vấn đề cơ bản về công tác xây dựng mô hình trường THPT chất lượng cao trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là công trình nghiên cứu khoa học công phu, nghiêm túc, có ý nghĩa cả về lý luận và thực tiễn; luận án đã được Hội đồng chấm luận án Tiến sĩ đánh giá cao. Hội đồng đã kết luận, luận án Tiến sĩ thầy giáo Lê Xuân Trung, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một luận án Tiến sĩ chuyên ngành Giáo dục với 100% số phiếu tán thành (trong đó, xuất sắc: 03/07 phiếu; giỏi: 04/07 phiếu). Hội đồng chấm luận án Tiến sĩ đề nghị Học viện Chính trị cấp bằng Tiến sĩ cho thầy giáo Lê Xuân Trung.

Thành công trên con đường nghiên cứu khoa học của thầy giáo Lê Xuân Trung, thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghị lực và quyết tâm cao trong khắc phục khó khăn, không ngừng học tập, rèn luyện phấn đấu vươn lên. Đây là niềm vinh dự không chỉ với riêng thầy giáo Lê Xuân Trung mà còn là niềm vui và niềm tự hào của đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THPT Lê Lợi tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong học tập, công tác, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường trong tình hình mới.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ bảo vệ: