GIẢI BÓNG ĐÁ THƯỜNG NIÊN TRƯỜNG THPT LÊ LỢI NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng này 01/12 vừa qua, thầy và trò trường THPT Lê Lợi đã tổ chức khai mạc giải bóng đá học sinh toàn trường năm học 2020 – 2021.

Giải đấu quy tụ được 41 đội bóng nam và 23 đội bóng nữ với hơn 600 vận động viên là các bạn học sinh đam mê thể thao, có năng khiếu về bóng đá đến từ các lớp toàn trường. Các đội bóng sẽ thi đấu loại trực tiếp.

Tại lễ khai mạc, các vận động viên đã cùng nhau hứa sẽ thi đấu trung thực, cống hiến, nhiệt tình và đoàn kết, hứa hẹn công hiến những trận đấu hay, những pha bóng đặc sắc cho phong trào thể dục thể thao toàn trường.

Giải bóng đá thường niên là sân chơi lành mạnh giúp các bạn học sinh giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tinh thần sau những giờ học tập căng thẳng. Qua đó cũng tạo dựng sự gắn bó, đoàn kết, nâng cao chất lượng thể chất và tinh thần cho học sinh, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao toàn trường.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi khai mạc:

Ban Truyền Thông